Báo Công lý
Thứ Sáu, 20/9/2019

Bác ruột chém 2 cháu nhỏ nguy kịch

02/7/2019 16:33 UTC+7
(Công lý) - Ngày 2/7, thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, các y bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật thành công 2 bệnh nhi bị chém nhập viện trong tình trạng mất máu, đa chấn thương.

Lãnh đạo bệnh viện cho biết: Ngay khi tiếp nhận các bệnh nhân, do bệnh nhi mất máu, vết thương vào vùng nhạy cảm, ê kíp bác sỹ đã tiến hành hội chẩn, phẫu thuật ngay. Ca phẫu thuật thành công, bệnh nhi đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe có tiến triển tốt.

Bác ruột chém 2 cháu nhỏ nguy kịch

Lên cơn thần kinh, bác gái chém 2 cháu nhỏ nguy kịch

Thông tin từ người nhà cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 1/7, tại gia đình ông Nguyễn Văn H. (ngụ thôn 3, xã Quảng Hòa, huyện Quảng Xương). Trong lúc không có người lớn ở nhà, chị Nguyễn Thị H. (SN 1983) lên cơn động kinh đã đánh, chém 2 cháu ruột (con của em trai chị Nguyễn Thị H.) là Nguyễn Thị Y.C. (SN 2014) và Nguyễn Thị Y.N. (SN 2016).

Khi sự việc đang diễn ra thì người thân của các cháu về nhà can ngăn. Cháu C. bị thương ở vùng trán, còn cháu N. bị chém 1 nhát giữa vùng đầu gây vỡ sọ và 1 nhát vào vai. Các cháu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, chị H. mới đi điều trị tâm thần về.

Hiện vụ việc đang điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Bác ruột chém 2 cháu nhỏ nguy kịch tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Thanh Hóa /  tâm thần

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật