Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/3/2019

Án mạng sau chén rượu mừng cưới

12/4/2018 16:54 UTC+7
(Công lý) - Do còn bực tức chuyện bị đánh trong bữa tiệc cưới, Khải chạy về nhà lấy dao chạy đến đám cưới đâm Hải tử vong.

Công an TP Hà Nội ngày 12/4 cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Khải (18 tuổi, trú tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, chiều ngày 8/4, Khải đến dự tiệc đám cưới của một người bạn cùng thôn. Trong lúc uống rượu giữa Khải và Nguyễn Văn Hải (22 tuổi, cùng địa phương) xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân được cho là Khải mời rượu nhưng Hải không uống nên dẫn đến xô xát. Vụ việc sau đó được mọi người can ngăn.

Đến trưa ngày 9/4, Khải đến đám cưới để dự lễ rước dâu thì gặp Hải ở đám cưới. Vẫn còn bực tức vì chuyện tối hôm trước nên Khải chạy về nhà lấy con dao nhọn thủ sẵn trong người rồi trở lại đám cưới.

Khi quay lại, phát hiện thấy Hải trong sân một gia đình hàng xóm của đám cưới, Khải cầm dao xông vào đâm nhiều nhát vào ngực Hải.

Hải được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Khải đến cơ quan Công an đầu thú. Công an TP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ đối tượng liên quan trong vụ án này.

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Án mạng sau chén rượu mừng cưới tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật