Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

11 vụ trộm linh kiện ôtô trong một đêm

01/9/2015 07:40 UTC+7
(Công lý) - Chỉ trong một đêm, các đối tượng đã gây ra 11 vụ trộm cắp linh kiện ô tô trên địa bàn một phường thuộc TP Bắc Kạn.

Tin từ cơ quan công an TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho biết, cơ quan này đang khẩn trương điều tra, làm rõ các đối tượng gây ra 11 vụ trộm vào thời gian nửa đêm về sáng ngày 30/8.

11 vụ trộm linh kiện ôtô trong một đêm

Lợi dụng sơ hở đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ trộm linh kiện ôtô: Hình minh họa

Theo đó, 11 vụ trộm linh kiện ôtô xảy ra ở tổ 8A, 9B và tổ 13 phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn. Các đối tượng đã lợi dung khi chủ nhà ngủ say đã đột nhập lấy trộm logo, chụp moay ơ, nẹp cửa sau đó tẩu thoát.

Cơ quan công an nhận định, đây là ổ nhóm trộm cắp chuyên nghiệp, có tổ chức nên đang khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ gây án.

Được biết, thời gian gần đây, các ổ nhóm trộm cắp linh kiện ô tô hoạt động thường xuyên tại một số địa phương trên cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Cũng trong thời gian qua, công an tại các địa phương đã triệt phá nhiều ổ nhóm, bắt nhiều đối tượng chuyên trộm cắp, tổ chức tiêu thụ linh kiện ôtô giá trị để xử lý trước pháp luật.

T.H
Bạn đang đọc bài viết 11 vụ trộm linh kiện ôtô trong một đêm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật