Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/2/2019

Người mẫu nude có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự về hành vi hiếp dâm

21/5/2018 20:35 UTC+7
(Công lý) - Liên quan đến vụ người mẫu ảnh nude tố cáo bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm như Công lý đã đưa tin, chiều ngày 21/5, người mẫu này cho biết đã có đơn yêu cầu cơ quan Công an khởi tố vụ án hiếp dâm.

Thông tin mới nhất về vụ việc, ngày 21/5 Công an quận 10, TPHCM đã mời chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, quê Tiền Giang, ngụ quận 10, hành nghề người mẫu ảnh nude tự do) lên làm việc.

Người mẫu nude có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự về hành vi hiếp dâm

Người mẫu Kim Phượng 24 tuổi, quê Tiền Giang tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm

Chị Phượng là người đã tố cáo ông N.L họa sĩ nổi tiếng kiêm kiến trúc sư đã có hành vi hiếp dâm mình vào tối ngày 2/5 tại khách sạn T.V ở đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10, TPHCM.

Ngày 21/5, Công an quận 10 tiếp tục lấy lời khai của chị Kim Phượng đồng thời thông báo cho chị biết kết quả giám định pháp y. Theo chị Kim Phượng, kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong vùng kín của chị và có vết rách.

Cũng tại buổi làm việc này, chị Kim Phượng đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự đối với ông N.L về hành vi “hiếp dâm”. Phía Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn của chị Kim Phượng.

Người mẫu nude có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự về hành vi hiếp dâm

Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự của chị Phượng

Trao đổi trên báo chí, chị Kim Phượng cho biết, sau khi chị có đơn gửi Công an, hoạ sĩ N.L đã cho một người bạn liên lạc với chị đề nghị được đền bù. Tuy nhiên chị Phương không đồng ý và muốn đưa sự việc này ra ánh sáng.

Sự thật về vụ việc này đang được cơ quan Công an xác minh, làm rõ.

Ngọc An

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Công tử họ mã
    Một cô gái nude nhông nhông trước một gã đàn ông, trừ khi gã đó bị liệt thì mới không xảy ra chuyện này. Đây gọi là sinh nghề tử nghiệp.
    Thích1 Trả lời
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Các vụ tố giác tình dục hay hãm hiếp nói chung trên thế giới như gần đây vụ 1 loạt diễn viên tố cáo Nhà sản xuất phim Hollywood Harvey Weinstein xem ra đa số được sự ủng hộ của dư luận. Tuy vậy về giác độ nghiệp vụ vẫn cần tới các cơ quan tố tụng như điều tra, công tố và cả xét xử. Nước ngoài khi „nạn nhân“ tố giác thì họ làm rất nghiêm: Mỹ ngày 16/5/2011 bắt ngay Giám đốc tổ chức quỹ tiền tệ thế giới Dominique Strauss-Kahn khi người này bị tố cáo có ý định hãm hiếp người phục vụ phòng khách sạn. Ở Đức khi có tố cáo hãm hiếp và có dùng cả vũ khí (dao) của bạn gái cũ là Nhân vật dẫn chương trình nổi tiếng Đài truyền hình Đức ZDF Kachelmann thì nhân vật này cũng lập tức bị bắt 20/03/2010 và được xử „trắng án“ – có hiệu lực ngày 31.5.2011 - do Tòa thấy không đủ căn cứ buộc tội vì ngay trong các lời khai của „nạn nhân“ có mâu thuẫn và có giám định... Những điều này chỉ khi ra Tòa mới được làm rõ ràng hơn và xử như vậy, chứ dưới con mắt của cơ quan công tố thì tội của Kachelmann vẫn là đúng người đúng tội. Tuy vậy sau khi Tòa tuyên án thì mới đầu cả Viện công tố và nữ bị hại đều kháng cáo và kháng nghị và rồi cả hai đã rút Đơn khiến bản án có hiệu lực như trên đã nói!
    Thích1 Trả lời
Sự kiện nổi bật